DANH MỤC

Sản phẩm đặc trị xương khớp Flex Max

Để lại thông tin

 • Cam kết thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối!

HƯỚNG DẪN MUA THUỐC

13-05-2019 Lượt xem: 893

Hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân  dân được phổ rộng hơn trên toàn quốc. Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc FLEXMAX triển khai việc tư vấn từ xa cho các bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp Đơn vị qua điện thoại, email. Và bệnh nhân có thể lựa chọn theo một trong các hình thức sau:

 

I. ĐẾN TRỰC TIẾP TRỤ SỞ 

 • CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Lô 41/C2, KCN QUANG MINH, MÊ LINH, HÀ NỘI
Cơ sở tại TP.HCM:
 • CÔNG TY TNHH STM PHARMA
 • Địa chỉ: 264 HOÀNG HOA THÁM , P12, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM
 

II. GIAO THUỐC TẠI NHÀ:

 

– Với những khách hàng đã được bác sĩ khám ở nội thành Hà Nội, TP.HCM sẽ được giao thuốc miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển). Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuốc khi nhận được thuốc.
– Đặt mua thuốc qua số điện thoại: (028) 62 860 111 - 0931.225.777 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY
 
III. NHẬN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN
 
Flexmax hiện có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát thuốc trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng. Quý khách đặt mua thuốc qua số điện thoại: (028) 62 860 111 - 0931.225.777 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY
 
Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD).
Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD): khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 2% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Đơn vị thì sẽ không mất khoản phí này.
 

Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên hoặc mua đủ cả bộ sản phẩm: quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 10/07/2014. Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được thuốc.

 

THÔNG TIN THANH TOÁN

Người mua chuyển tiền qua một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây (*) . Và Đơn vị sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

(*) DANH SÁCH TÀI KHOẢN CÁC NGÂN HÀNG

1. Tài khoản ngân hàng Vietcombank

Tên chủ tài khoản : Nguyễn Tuấn Hùng

Số tài khoản : 0511000440965

 

2. Tài khoản ngân hàng BIDV

Tên chủ tài khoản : Nguyễn Tuấn Hùng

Số tài khoản : 31010002070169

 

3. Tài khoản ngân hàng Techcombank

Tên chủ tài khoản : Nguyễn Tuấn Hùng

Số tài khoản : 19027258559017

 

Lưu ý: Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách nhớ ghi “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc….” Ví dụ: “Nguyễn Thùy Dung 0912345445 chuyển tiền mua thuốc Thoái Hóa Cột Sống lưng”.

 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN 

a. Chuyển khoản online: Nếu các Anh/chị có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ internet-banking + sms-banking của ngân hàng, các Anh/chị có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

 

b. Chuyển khoản tại máy ATM: cần có thẻ ATM. Hiện tại hầu hết chỉ cho chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Gần đây một số ngân hàng đã cho phép chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy ATM.

 

c. Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng: không có tài khoản ngân hàng vẫn được. Các anh / chị nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Vietcombank để chuyển cho tài khoản Vietcombank , thường là phí thấp hoặc miễn phí.

 

Ghi chú:

Thuốc được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Đơn vị sẽ lưu cẩn thận bệnh án của quý vị trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc lấy thêm thuốc chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.

Sau khi đặt thuốc thường là sau 24 – 48 tiếng là thuốc đến tay người nhận nếu quá 4 ngày không nhận được thuốc xin vui lòng liên hệ (028) 62 860 111 hoặc 0931.225.777

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để đơn vị phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc 

– Khách mua thuốc và nhận thuốc qua đường bưu điện có thể tự kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc. Sau thời gian 4 ngày chưa nhận được thuốc, quý  khách có thể liên hệ theo số hotline của chuyển phát nhanh: 0946 287 191.

– Quý khách cần cung cấp đúng thông tin về địa chỉ của người nhận thuốc (họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận).

 • SẢN XUẤT TẠI:
  CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
  Địa chỉ: Lô 41/C2, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

 • THƯƠNG NHÂN CHỊU TRÁCH NHIỆM & PHÂN PHỐI:
  CÔNG TY TNHH STM PHARMA
  Đ/c: 264 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Liên kết ngân hàng :

Bạn cần điều trị ngay nếu gặp các dấu hiệu sau :

- Đau vai gáy, đau lăn xuống ở bên cách tay
- Cơ vùng cổ co cứng, quay đầu khó khăn
- Đau ở gót chân, đau nhức buốt trong gót chân
- Sưng các khớp: Khớp gối, cổ tay, cổ chân đôi gai, Sưng phù khi đến gia đoạn cấp
- Khớp phát ra tiên động khi di chuyển
- Khớp biến dạng - xưng phù lúc biến chứng

Liên hệ

 • Cam kết thông tin của bạn được bảo mật!